Film Review: “The Outlaws” Thrills With Fast-Paced Action-by hgordon

Posted by

หากคุณชอบภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยแอ็คชั่นอย่ามองหาอีกต่อไป:“ The Outlaws” เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบที่จะทำให้คุณอยู่บนที่นั่งของคุณด้วยการต่อสู้และการเมืองแก๊งค์มากมาย“ The Outlaws” เป็นนาฬิกาที่มีความรุนแรงและรุนแรงอย่างอ่อนโยนซึ่งขอให้ผู้ชมน้อยยกเว้นว่าพวกเขานั่งลงและเพลิดเพลินกับการนั่งจากเรื่องราวที่แท้จริงของปี 2550“ Heuksapa Incident” ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม Ma Seok Do (Ma Dong Seokของ“ Train to Busan”) ตำรวจที่ไร้สาระที่ทำงานเพื่อรักษาความสงบสุขในหมู่แก๊งค์จีนGaribongเขตไชน่าทาวน์ท้องถิ่นของกรุงโซลคลิกที่นี่เพื่อดูเถื่อนเหนือกฎหมายหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี movieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ชีวิตสำหรับSeokจะน่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อจางเฉิน (ยุนไกส์ซาง) มาถึงเมืองจากประเทศจีนในขั้นต้นทำงานเป็นฉลามยืมจางเฉินให้เงินและเก็บหนี้จากสมาชิกแก๊งค์ในการิบง – หรือตัดแขนขาของพวกเขาหากพวกเขาไม่สามารถจ่ายได้

ด้วยการกระทำของเขาและวิธีการที่รุนแรงอย่างไร้ความปราณีจางเฉินทำให้เกิดปัญหาในโลกแก๊งค์ดึงดูดความสนใจของเจ้านายและตำรวจในท้องถิ่นในไม่ช้าเขาก็เริ่มมีอำนาจมากขึ้นเรื่อยๆพลิกคว่ำคำสั่งจิกโดยการเข้ามาในร้านอาหารห้องเล่นเกมและบ้านคาราโอเกะที่แก๊งคาราโอเกะอย่างรุนแรง

ด้วยความสงบสุขในการิบงขู่ว่าSeok Do และทีมของเขาจะต้องจับจางเฉินลูกน้องสองคนของเขาและจำนวนผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้นของเขาก่อนที่คดีใหญ่จะถูกนำตัวออกจากมือของSeok Do และหันไปหาเจ้าหน้าที่ระดับสูง

 

 

 

ตัวละคร

“ The Outlaws” ไม่ได้มีขนาดใหญ่ในการพัฒนาตัวละครแต่แทนที่จะทำให้ภาพยนตร์อ่อนแอลงนี่อาจเป็นสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสน่ห์ภาพยนตร์ไม่ได้พยายามขายบทเรียนทางศีลธรรมหรือ backstories ที่มีค่ามากเกินไปในความเป็นจริงมันขัดเกลาชีวิตครอบครัวและความคิดภายในของตัวละครเกือบทั้งหมดแต่“ The Outlaws” เพียงแค่นำเสนอตัวละครที่มีคุณค่าในขณะที่ยังคงให้บุคลิกหลักที่โดดเด่นซึ่งทำให้พวกเขาน่าสนใจที่จะดู

“ The Outlaws” เป็นภาพยนตร์ของ Ma Dong Seokผ่านและผ่าน: ตำรวจ Ma Seok Do นั้นสนุกไปกับการดูไม่ว่าเขาจะตบสมาชิกแก๊งค์ดูดพลังที่สูงขึ้นหรือยุ่งกับพวกเขาในทีมของเขา Macho เจ้าหน้าที่ตำรวจ Tough-Guy เป็นต้นแบบที่คุ้นเคยในโรงภาพยนตร์เกาหลีแต่ Ma Dong Seokนำร่องรอยและกรวดมาสู่บทบาทที่ทำให้ตัวละครมีความสดใหม่

นอกจากนี้เขายังเพิ่มองค์ประกอบของอารมณ์ขันแห้งให้กับภาพยนตร์ซึ่งช่วยให้มันสามารถรักษาความรู้สึกที่ผ่อนคลายแม้จะมีจังหวะที่รวดเร็วและพล็อตที่ขับเคลื่อนด้วยความรุนแรง

Yoon Kye Sang หนาวและไร้ความปรานีเหมือนจางเฉินแม้ว่าจะไม่หนาวเท่าที่เราคาดหวังจากคนที่มักจะสั่งการฆาตกรรมที่แปลกประหลาดด้วยความไม่พอใจเช่นนี้แต่นี่คือสิ่งที่ทำให้เขาดูน่าสนใจจางเฉินดูเหมือนจะมีชีวิตและไม่อาจคาดเดาได้เล็กน้อยสำหรับเขามากกว่าคนร้ายที่ถูกตัดและแห้งซึ่งภาพยนตร์อาชญากรรมมักจะกลับมา Henchmen ขวานแขนขาของชายคนหนึ่งไว้ข้างหลังเขา

 

ความคิดสุดท้าย

“ The Outlaws” เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมเกาหลีที่สดชื่นมันรู้ข้อจำกัดของมันและไม่พยายามดึงดูดอารมณ์ของผู้ชมด้วยเรื่องราวพื้นหลังตัวละครที่ดึงออกมาหรือเรียกร้องให้มีจุดประสงค์ทางศีลธรรมที่สูงขึ้นด้วยเหตุนี้จึงเป็นเกมที่สนุกและไร้กังวลสำหรับภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาที่น่าสยดสยองเพราะใช่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความรุนแรง – มีการแทงจำนวนมากขวานของแขนขาแทงหมัดโอ้และฉันพูดถึงการแทงหรือไม่? อย่างไรก็ตามเลือดที่เกิดขึ้นจริงส่วนใหญ่อยู่นอกจอและสิ่งนี้จะช่วย “พวกนอกกฎหมาย” จากความรู้สึกหนักเกินไปในความรุนแรงอย่างไรก็ตามมันหนักในฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและสคริปต์ของภาพยนตร์ก็เต็มไปด้วยผู้ชายตะโกนเหมือนต่อไปนี้:

แต่บรรยากาศที่มีผู้ชายเป็นพิเศษคือสิ่งที่ทำให้แก๊งค์พลวัตของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าเชื่อถือและถ้าคุณไม่รังเกียจผู้ชายคุณจะพบว่า “The Outlaws” เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่ไม่ได้รับการสำรวจในโรงภาพยนตร์บ่อยครั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *